} catch (e) {}; //]]>
0 / Giỏ hàng

Túi Vải Không Dệt

Ngày:09/11/2017 lúc 15:47PM

TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Túi vải không dệt được sản xuất bởi chất liệu thân thiện với môi trường, có thể phân hủy được, dễ sử dụng, độ bền tốt, có thể tự phân hủy, tái sử dụng, an tòan cho người sử dụng.

 

 

 


Túi không dệt

 

Trên thị trường hiện nay đang tràn lan các loại túi nilon, túi nhựa, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các loại túi nilon, túi nhựa còn ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe của chúng ta do độc tố hóa học phát sinh từ chúng. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe , chúng cũng là tác nhân trực tiếp gây ra ô nhiễm môi trường, tăng hiệu ứng nhà kính.

 

Túi không dệt ra đời như là một sản phẩm thay thế cho chiếc túi nilon, túi nhựa. Chất lượng của túi vải không dệt giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chiếc túi không dệt sở hữu rất nhiều lợi thế so với với các sản phẩm dùng để đựng thực phẩm khác. Bạn có thể thoải mái đựng thực phẩm, thức ăn, hay đựng các vật dụng cần thiết mang theo mình một cách tiện lợi. Sở hữu kiểu dáng thời trang, đa dạng màu sắc, chiếc túi không dệt giá rẻ đang dần trở thành phụ kiện không thể thiếu của các quý bà, quý cô, các bạn trẻ...

 

Chiếc túi vải không dệt giá rẻ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ in màu hoặc in phun kỹ thuật số. Vì thế bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất in hình ảnh, hay logo hoặc câu nói mà bạn yêu thích lên túi vải không dệt theo yêu cầu.

 

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường


 

Những lợi ích của túi vải không dệt

- Được làm bằng chất liệu PP.Spubonded (vải không dệt). Là sản phẩm thân thiện môi trường, không có hại cho sức khỏe người tiêu dùng, bền chắc, dể sử dụng. Hiện nay túi vải không dệt ngày càng được sử dụng phổ biến.

- Được làm từ nguyên liệu chính là vải không dệt, không chứa các chất độc hại, được xem là sản phẩm thay thế các loại túi nilon độc hại. Ngoài ra túi vải không dệt còn có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần mà không cần bỏ như túi nilon…

Là sản phẩm thân thiện với môi trường do có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn và không gây nhiễm độc cho đất đai, nguồn nước.

túi vải không dệt còn được sử dụng như một công cụ quảng cáo cho các thương hiệu khi được in ấn các thương hiệu, logo lên bề mặt túi.

 

túi vải không dệt tiện lợi cho người dùng

 


Sự lựa chọn thông minh!

Sử dụng túi vải không dệt dùng nhiều lần để mua sắm hàng. Đây là một sự lựa chọn dễ dàng và thiết thực hàng ngày, tiết kiệm chi phí, an toàn cho sức khỏe, kiểu dáng đa dạng , đẹp mắt, quảng bá thương hiệu…Hãy chung tay vì môi thường xanh, sach đẹp!

 

 

 

Support haravan
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN