} catch (e) {}; //]]>
0 / Giỏ hàng

Túi vải bố

Ngày:09/11/2017 lúc 15:32PM

TÚI VẢI BỐ

Túi vải bố hay còn gọi là vải canvas  là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Chất liệu vải bố được làm tự chất liệu tự nhiên, bền và thân thiện với môi trường giá cả lại khá rẻ so với những sản phẩm làm từ các chất liệu khác như da hay chất liệu cao cấp.

Đặc biệt hơn có thể sản xuất với số lượng hàng loạt với nhiều kiểu dáng khác nhau, in logo, họa tiết khác nhau theo ý mình. Để quảng bá thương hiệu công ty, làm quà tặng tri ân khách hàng trong các sự kiện...

  

Túi vải bố được tạo thành từ các sợi cotton cũng như cotton kết hợp sợi polyester.


1: Túi vải canvas không chỉ thân thiện với môi trường mà còn rất thân thiện với người sử dụng.

 

Túi gọn nhẹ, bền chắc, chứa đựng được khối lượng đồ lớn, có khả năng chống nước, sử dụng nhiều lần và rất thời trang, túi mang lại vẻ đẹp và phong cách riêng cho người sử dụng.

Túi vải bố thường được in ấn đơn giản, không cầu kỳ. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách, túi ví….

Túi vải bố kiểu dáng đa dạng


 2: Túi vải chất lượng thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp và tăng thêm giá trị sản phẩm của bạn

 

Việc túi vải bố không chỉ giúp nâng cao giá trị sản phẩm mà còn khiến khách hàng ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Túi vải không dệt được làm từ vật liệu sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng thiết kế, in ấn theo bất kỳ yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Do đó túi vải bố là sản phẩm giúp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing đến khách hàng.

Túi vài không dệt tính về dài hạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Túi vải bố môi trường thích hợp để làm bao bì sản phẩm, giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp.


3: Túi vải Canvas thân thiện với môi trường

Túi vải canvas được sản xuất bởi chất liệu thân thiện với môi trường, có thể phân hủy được, dễ sử dụng, độ bền tốt, có thể tự phân hủy, tái sử dụng, an tòan cho người sử dụng. Không cháy không độc, không mùi vị, và phân huỷ hết không gây ô nhiễm môi trường, được thế giới công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ Trái Đất.

Sử dụng túi vải canvas bảo bảo vệ môi trường.


Với tiêu chí thân thiện với môi trường không độc hại, kháng khuẩn, độ co giãn cao.  Túi canvas là một trong những lựa chọn hàng đầu của người sử dụng hiện nay.

 

 

 

Support haravan
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN